Tham dự buổi Lễ có đầy đủ các đồng chí trong cấp ủy, đảng viên Chi bộ.

TS. Nguyễn Anh Chương - Uỷ viên BCH Đảng bộ Trường, Bí thư Chi bộ, Trưởng ban Quản lý Cơ sở II trao Quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Lê Công Việt.

Sau phần chào cờ, hát Quốc ca, Quốc tế ca, đồng chí Lê Công Việt đã đọc Đơn xin vào Đảng, đồng chí Nguyễn Anh Chương - Uỷ viên BCH Đảng bộ Trường, Bí thư Chi bộ, Trưởng ban Quản lý Cơ sở II đã đọc vào trao Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường về việc kết nạp đảng cho đồng chí Lê Công Việt. Cũng tại buổi lễ, Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Công Việt trong thời gian là đảng viên dự bị 12 tháng.

Đồng chí Lê Công Việt đọc lời tuyên thệ

Phân công đảng viên Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, hướng dẫn cho đảng viên mới kết nạp. Trong sự vui mừng và xúc động khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Lê Công Việt đã bày tỏ lòng biết ơn đến tập thể Chi bộ,

Đảng ủy Nhà trường; đồng thời hứa sẽ nỗ lực, cố gắng không ngừng rèn luyện tu dưỡng phẩm chất đạo đức, nâng cao bản lĩnh chính trị, thường xuyên học hỏi, cầu thị, cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, gương mẫu trong công việc, sinh hoạt hàng ngày.

Chi bộ Ban quản lý Cơ sở II

Bài & ảnh Ban quản lý Cơ sở II