Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Quản lý Cơ sở II chủ trì phối hợp với các đơn vị xây dựng kế hoạch tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Cụ thể như sau:

I.     Mục đích, yêu cầu:

-  Tạo không khí thi đua phấn khởi chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)

-  Qua Hội diễn để tôn vinh truyền thống tôn sư trọng đạo, ca ngợi thầy cô giáo, nhà trường, phong trào rèn luyện, học tập, sáng tạo trong sinh viên.

-  Hội diễn được tổ chức chu đáo, có chất lượng, tiết kiệm, thu hút đông đảo cán bộ viên chức và sinh viên tham gia.

II.  Nội dung của Hội diễn

1.    Đối tượng tham gia

- Sinh viên khóa 58 ngành Ngôn ngữ Anh đang học GDQP&AN - GDTC gồm có 03 Đại đội 7, 8, 9

- Sinh viên khóa 58 ngành GD. Mầm non và GD. Tiểu học - Khoa Giáo dục

- Sinh viên khóa 58 ngành Sư phạm tiếng Anh - Khoa Sư phạm Ngoại ngữ

- Sinh viên Viện Nông nghiệp và Tài nguyên, Khoa Giáo dục Thể chất, Khoa Giáo dục Quốc phòng

2. Yêu cầu về đơn vị và các tiết mục tham gia

- Các Đại đội 7, 8, 9: Mỗi Đại đội tham gia 01 tiết mục

- Khóa 58 ngành GD. Mầm non: tham gia 02 tiết mục

- Khóa 58 ngành GD. Tiểu học: tham gia 02 tiết mục

- Khóa 58 ngành Sư phạm tiếng Anh: tham gia 02 tiết mục

- Viện Nông nghiệp và Tài nguyên, Khoa Giáo dục Thể chất, Khoa Giáo dục Quốc phòng: mỗi đơn vị tham gia 01 tiết mục

3. Nội dung:

Tham gia Hội diễn là các tác phẩm ca ngợi về  truyền thống ngành giáo dục, thầy cô giáo nói chung; về Trường Đại học Vinh thân yêu; về sinh viên; về quê hương, đất nước.

4. Thể loại:

Các tiết mục tham gia Hội diễn bao gồm: đơn ca, tốp ca, múa, hát múa, nhảy…      Ban Tổ chức sẽ đánh giá cao và khuyến khích các tiết mục múa, hát múa phụ họa có dàn dựng, các tiết mục thể hiện sự sáng tạo, tươi trẻ của sinh viên.

II. LỊCH TRÌNH CỦA HỘI DIỄN

1. Thời gian, địa điểm tổ chức Hội diễn:

- Thời gian: Hội diễn được tổ chức vào 19 giờ 00, ngày 19/11/2018 (Tối thứ Hai)

- Địa điểm: Cơ sở II Trường Đại học Vinh

2. Đăng ký tiết mục tham gia:

Đăng ký tiết mục tham gia từ 7 giờ 00 phút đến 11giờ 00 phút, ngày 12/11/2018 tại Văn phòng Ban Quản lý Cơ sở II, Tầng 1 Nhà B (gặp Cô: Võ Thị Hải Huyền, Số ĐT: 0943.039.918). Đồng thời gửi kèm theo file nhạc Beat của tiết mục tham gia vào địa chỉ Email: tiepph@vinhuni.edu.vn

3. Thời gian ghép nhạc, chạy chương trình:

Từ 19 giờ 00 phút, ngày 16/11/2018, tại: Hội trường Trung tâm GDQP&AN

Thứ tự ghép nhạc, chạy chương trình các tiết mục sẽ là thứ tự đăng kí của các đơn vị trong buổi duyệt.

Ban Tổ chức đề nghị các đơn vị (theo mục II. 1) triển khai thực hiện theo nội dung, lịch trình đã đề ra để đảm bảo cho thành công của Hội diễn.

Nơi nhận                                                           TRƯỞNG BAN QUẢN LÝ CƠ SỞ II

-     BCH LCĐ các khoa, viện

-     BCS, BCH các lớp, chi đoàn                                                 (Đã ký)

-     Các đại đội 7, 8, 9