Thực hiện kế hoạch số 08/BQLCSII về việc tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên tại Cơ sở II đợt 1 học kỳ 1 năm học 2018 - 2019 đã được Ban Giám hiệu Nhà trường phê duyệt, sáng ngày 11/9/2018 Ban Quản lý Cơ sở II đã thành lập Ban Giám khảo để tổ chức chấm thi “Phòng ở sạch, đẹp – Kiểu mẫu” lần thứ nhất cho sinh viên ở tại Ký túc xá Cơ sở II.

Với mục đích nâng cao ý thức tự quản, xây dựng nếp sống văn hóa, xây dựng phòng ở Ký túc xá (KTX) sạch, đẹp, gọn gàng, góp phần nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện cho sinh viên, cuộc thi Phòng ở sạch, đẹp – Kiểu mẫu” đã được Ban Quản lý Cơ sở II tổ chức chu đáo, hiệu quả, tuyên truyền và giáo dục sinh viên thực hiện nghiêm túc.

Theo đó Ban tổ chức đã xây dựng các tiêu chí đánh giá và thang điểm, cụ thể như sau:

- Tiêu chí 1: Nội vụ trong phòng ở luôn được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp, có bản danh sách HSSV, lịch trực nhật, nội quy và có biển tên từng người theo giường (40 điểm)

- Tiêu chí 2: Vệ sinh trước, trong và sau phòng ở luôn sạch sẽ, không có mạng nhện, bụi bẩn; không viết, vẽ lên tường, không để rác thải ứ đọng trong phòng. (20 điểm)

- Tiêu chí 3 : Gấp xếp nội vụ đúng, đẹp: 40 điểm

Riêng đối với những phòng ở KTX của sinh viên không học GDQP-AN thì chỉ áp dụng tiêu chí chấm điểm 1 và 2.

Thời gian Thi “Phòng ở sạch, đẹp – Kiểu mẫu” lần thứ nhất năm học 2018- 2019 được tổ chức trong tháng 9 năm 2018, dựa theo kết quả xếp loại:

- Đạt từ 91 điểm đến 100 điểm:                 Loại xuất sắc

- Đạt từ 81 điểm đến 90 điểm:                   Loại tốt

- Đạt từ 61 điểm đến 80 điểm:                   Loại khá

- Đạt từ 51 điểm đến 60 điểm:                   Loại trung bình

- Dưới 51 điểm:                                          Không đạt yêu cầu

Điểm của mỗi phòng ở là điểm trung bình cộng điểm của tất cả các lần chấm điểm thường kì và đột xuất đối với phòng ở đó. Ban Tổ chức sẽ bình chọn và xếp giải Nhất, Nhì, Ba cho các phòng ở tiêu biểu.

Thành viên Ban giám khảo, gồm có:

1.      Đồng chí Trần Anh Tuấn – Trưởng ban

2.      Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Quyên – Phó ban

3.      Đồng chí Nguyễn Thị Đạm - Ủy viên, Thư ký

4.      Đồng chí Võ Thị Hải Huyền - Ủy viên, Thư ký

5.      Đồng chí Phan Hữu Tiệp - Ủy viên

6.      Đồng chí Lê Công Việt - Ủy viên

7.      Đồng chí Lê Đình Tri - Ủy viên

8.      Đồng chí Nguyễn Phi Chiến - Ủy viên

9.      Đồng chí Bùi Tuấn An - Ủy viên

10. Đồng chí Nguyễn Hữu Hà - Ủy viên

11. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Ngân - Ủy viên