Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2018 - 2019 của Nhà trường, sáng 16/10/2018, Ban Quản lý Cơ sở II, Trung tâm GDQP và AN Trường Đại học Vinh tổ chức Lễ khai giảng khóa học GDQP&AN đợt 2, học kỳ I năm học 2018 - 2019.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Anh Chương, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, Trưởng ban Ban Quản lý Cơ sở II; Trung tá, ThS. Trần Văn Thông, Trưởng khoa Giáo dục Quốc phòng; các cán bộ, giảng viên. Có gần 200 sinh viên khóa 58 ngành Ngôn ngữ Anh cùng tham dự buổi lễ khai giảng.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức khóa học đã công bố các quyết định thành lập các Đại đội, phân công cán bộ làm Đại đội trưởng, bố trí sinh viên làm Đại đội phó, Trung đội trưởng kiêm nhiệm của các Đại đội. Đồng thời, các học viên cũng được nghe phổ biến các nội quy, quy chế học tập, rèn luyện; các kế hoạch hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao, hoạt động tình nguyện, tăng gia sản xuất.v.v… Các Đại đội đã tiến hành ký kết thực hiện phong trào thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, xây dựng nền nếp, tác phong, kỷ luật trong toàn đợt học. Trước đó, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường, các phòng ban, trung tâm, viện, khoa đào tạo đã phối hợp triển khai kế hoạch cho sinh viên đăng kí; tổ chức đón tiếp chu đáo, bố trí đầy đủ phòng ở ký túc xá, nhà ăn, hệ thống điện nước, giảng đường, sân chơi bãi tập, quân trang, quân phục phục vụ sinh viên học tập, rèn luyện.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tin, bài: Ban Quản lý Cơ sở II