Ngày 29/3/2019, hơn 450 học sinh Tiểu học của Trường Thực hành Sư phạm đã tham gia các hoạt động trải nghiệm tại Cơ sở II Trường Đại học Vinh.Cơ sở II, Trường Thực hành Sư phạm cùng phối hợp xây dựng nội dung, chương trình hoạt động, chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, dụng cụ, sinh viên tình nguyện hỗ trợ cho các em học sinh thực hiện các hoạt động trải nghiệm.

Trong thời gian gần 3 tiếng đồng hồ, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo, phụ huynh, các em học sinh đã tự tay mình làm đất, chuẩn bị phân bón, trồng và chăm sóc các loại hoa màu khác nhau tại Trại Nông học của Cơ sở II. Đây là hoạt động thường kỳ của các em học sinh Trường Thực hành Sư phạm tại Cơ sở II nhằm hình thành, rèn luyện kỹ năng, tạo ấn tượng tốt đẹp cho các em học sinh về Nhà trường nói chung, Cơ sở II nói riêng.

Tin&ảnh: Ban Quản lý Cơ sở II