Thực hiện kế hoạch hoạt động hàng tháng của sinh viên, ngày 24/2/2019, sinh viên Cơ sở II Trường Đại học Vinh đã đồng loạt ra quân thực hiện Ngày Chủ nhật xanh vì môi trường “Xanh - Sạch - Đẹp - Thân thiện”.

Tham gia hoạt động này có hơn 200 sinh viên chuyên ngành GDQP-AN và sinh viên đang theo học chương trình GDQP - An tại Cơ sở II. Với kế hoạch phân công cụ thể, dưới sự giám sát của cán bộ phụ trách sinh viên, đại đội trưởng, tất cả các sinh viên đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia cắt cỏ, thu gom rác thải, sắp xếp cơ sở vật chất, tạo môi trường cảnh quan sạch đẹp, gọn gàng.

Các khu vực được phân công đều được sinh viên hoàn thành có chất lượng. Việc tham gia Ngày Chủ nhật xanh hàng tuần đã góp phần giáo dục, rèn luyện sinh viên về ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ cơ sở vật chất, tài sản của Nhà trường, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện.

Sau đây là một số hình ảnh của Ngày Chủ nhật xanh:

Bài & ảnh: Ban Quản lý Cơ sở II