Thực hiện chỉ đạo của Nhà trường về tăng cường các hoạt động cho sinh viên, Ban Quản lý Cơ sở II chủ trì phối hợp với các đơn vị, khoa, viện đào tào đã tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ chào tân sinh viên khoá 59, chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự chương trinh có đại diện lãnh đạo, cán bộ, viên chức và gần 1.000 sinh viên đến từ Viện Nông nghiệp và Tài nguyên, khoa Giáo dục Thể chất, khoa Giáo dục Quốc phòng, khoa Giáo dục, khoa Sư phạm Ngoại ngữ. Với sự chuẩn bị chu đáo, các tiết mục tham gia Hội diễn đã thể hiện sự năng động, trẻ trung, mang tính nghệ thuật cao, thực sự để lại ấn tượng sâu sắc đối với cán bộ, viên chức và sinh viên. Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 03 giải Khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc nhất. Cũng tại Hội diễn, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải trong các hoạt động va tổ chức: Cuộc thi "Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên", Hội thao Quốc phòng, thi "Phòng ở sạch, đẹp - Kiểu mẫu", chạy Việt dã nam-nữ, Bóng chuyền, Teambuilding.v.v...

Kết quả hội diễn văn nghệ:

Tiết mục

Đạt giải

Múa dân gian, hiện đại: Chốn bình yên

Đại đội 2

Nhất

Nhảy flash mode: Stronger

Đại đội 3

Nhì

Hát múa: Giai điệu tự hào

Đại đội 5

Ba

Múa: Mùa xuân non cao

Đại đội 6

Ba

Đơn ca: Ai vô xứ Nghệ

Đại đội 5

Nhảy Black Pink

Đại đội 1

Nhảy Forever young – new face

Đại đội 4

Khuyến khích

Một số hình ảnh của hội diễn:

Bài, ảnh: Ban Quản lý Cơ sở II