Tại hội nghị, Ban Quản lý Cơ sở II đã sơ kết những kết quả, hạn chế và trên cơ sở đó triển khai công tác liên quan đến nền nếp học tập, rèn luyện và các phong trào hoạt động của sinh viên Cơ sở II trong thời gian tới. Tại hội nghị, sinh viên được quán triệt và cam kết thực hiện một số nội dung: Đi học đầy đủ, đúng giờ, có đầy đủ sách, vở, tài liệu và dụng cụ học tập cần thiết theo yêu cầu môn học. Trong giờ học không được làm việc riêng, không tự ý ra khỏi lớp học khi chưa được sự đồng ý của giảng viên. Tích cực tự học, tự nghiên cứu, làm bài tập được giao trước khi lên lớp. Khi đến trường phải đeo phù hiệu của mình, không cho người khác mượn hoặc mượn phù hiệu của người khác để sử dụng, không dùng phù hiệu để cầm cố, thế chấp. Sinh viên không có phù hiệu sẽ không được vào lớp học, dự họp, vào ký túc xá, giải quyết các công việc có liên quan. Phải có thái độ lịch sự, nhã nhặn, tôn trọng cán bộ, viên chức của Nhà trường; đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong học tập, rèn luyện; không được quan hệ, cấu kết với các phần tử xấu, người ngoài trường đe dọa, gây gỗ với cán bộ, viên chức, sinh viên. Sinh viên tuyệt đối không tổ chức, tham gia uống rượu bia, đánh bài. Sinh viên ở ngoại trú thực hiện nghiêm túc các quy định của chính quyền địa phương nơi cư trú. Giữ gìn vệ sinh, cảnh quan, môi trường; không được dẫm chân, viết, vẽ, dán lên tường, bàn, ghế ở các phòng học, phòng họp, phòng ở ký túc xá; thực hành tiết kiệm điện, nước, bảo quản cơ sở vật chất, trang thiết bị của Nhà trường. Tất cả phương tiện đi lại của sinh viên (xe máy, xe đạp, xe đạp điện…) phải  để tập trung tại các nhà gửi xe theo quy định. Sinh viên tuyệt đối không được để xe ở các khu vực giảng đường, ký túc xá, nhà ăn, sân trường (kể cả buổi ngày và buổi tối). Sinh viên phải chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông khi tham gia giao thông.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được tham gia các hoạt động hỗ trợ rèn luyện kỹ năng, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần bao gồm: Các diễn đàn học tập, giao lưu văn hóa - văn nghệ, các giải thi đấu thể dục - thể thao, chương trình Team Building, Hội diễn văn hóa – văn nghệ, hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.v.v…

Một số hình ảnh: