Tham dự lễ khai mạc, bế mạc và trao giải có GS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Nguyễn Thị Thu Cúc, PGS.TS Trần Bá Tiến - Phó hiệu trưởng, Ban tổ chức; các đại biểu nguyên Lãnh đạo Nhà trường, trưởng các đơn vị trường thuộc, trực thuộc, các viện, khoa đào tạo, tổ trọng tài, vận động viên và đông đảo các cổ động viên đến cổ vũ.

Tham dự giải có 30 VĐV được chia làm 2 bảng A và B; Mỗi bảng đấu diễn ra theo thể thức đấu loại trực tiếp để chọn ra 4 cặp đấu vào bán kết, 2 cặp đấu xuất sắc sẽ vào thi đấu trận chung kết.

Sau 1 ngày thi đấu với tinh thần thể thao sôi nổi, trung thực và đẹp mắt,  Giải bóng bàn Cúp Mùa xuân chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCSHCM; 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam và Kỷ niệm 5 năm Thành lập Ban QLCSII đã thành công tốt đẹp.

Ban tổ chức và đông đảo khán giả nhận thấy các vận động viên tham gia giải với tinh thần thể thao cao thượng, đã thi đấu trung thực và đầy bản lĩnh, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt tạo nên sức lôi cuốn, hấp dẫn của giải. Thông qua giải thể thao, chúng ta có thể giới thiệu cho phong trào TDTT của Ngành GDVN và Tỉnh nhà những VĐV tài năng mới.

Kết quả bảng A, huy chương vàng và cúp vô địch thuộc về cặp đôi VĐV Nguyễn Huy Bằng - Lê Văn Quý, huy chương bạc thuộc về cặp VĐV Phạm Xuân Chung -  Nguyễn Nhân Ái, đồng hạng 3 và dành huy chương đồng thuộc 2 cặp VĐV Đậu Bắc Sơn - Nguyễn Mạnh Hùng và Lê Viết Thức - Nguyễn Văn Lương.

Kết quả bảng B, huy chương vàng và cúp vô địch thuộc về cặp VĐV Vũ Duy Hiệp - Phạm Công Lý, huy chương bạc thuộc về cặp VĐV Nguyễn Anh Dũng - Nguyễn Bá Hoành, đồng hạng 3 và dành huy chương đồng thuộc 2 cặp VĐV Đặng Thị Thu - Đậu Ngọc Đức và Lê Duy Linh - Chu Văn Lanh.

Sau đây là một số hình ảnh về giải bóng bàn Cúp mùa Xuân 2023:

Khai mạc giải đấu Bảng B tại CLB Bóng bàn Cơ sở II

Khai mạc giải đấu Bảng A tại CLB Bóng bàn Cơ sở I