Về dự và chỉ đạo đại hội:

Đồng chí Nguyễn Anh Dũng – UV Ban Thường vụ Đảng uỷ, Viện trưởng Viện NC&ĐTTT,  Phụ trách chi bộ.

Đồng chí  Nguyễn Anh Chương. UVBCH Đảng uỷ - Thư ký HĐ Trường. Phụ trách chi bộ.

Đồng chí: Nguyễn Thái Dũng - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Vinh.

Đến tham dự, chia vui cùng Đại hội có các đồng chí Bí thư chi bộ, Lãnh đạo các đơn vị: Trung tâm GDQP&AN; Khoa GDTC; Viện KT&CN; Trung tâm dịch vụ HTSV&QHDN.

Về phía Ban QLCS II, các đồng chí trong Chi uỷ, lãnh đạo đơn vị và các đảng viên trong Chi bộ đã về dự Đại hội đông đủ.

Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 có nhiệm vụ:

1. Tổng kết việc thực hiện Nghị quyết của Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

2. Thông qua Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

3. Bầu Bí thư, Phó bí thư nhiệm kỳ 2022 - 2025.

4. Thông qua dự thảo Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022- 2025.

Chủ  đề của Đại hội : Phát huy tính tiên phong, tinh thần đoàn kết, hợp tác, sáng tạo, chung sức phát triển Cơ sở II lớn mạnh, sớm trở thành Trung tâm Đổi mới sáng tạo khu vực Bắc Trung bộ”

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm và đoàn kết, Đại hội Chi bộ Ban Quản lý Cơ sở II  nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã hoàn thành các nội dung, chương trình và thành công tốt đẹp.

Đại hội đã nghiêm túc thảo luận, tham gia nhiều ý kiến thiết thực, có trách nhiệm  vào các báo cáo, văn kiện quan trọng trình bày tại Đại hội.

Đại hội đã đánh giá, khẳng định những kết quả đạt được, đồng thời thẳng thắn chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế, đi sâu phân tích nguyên nhân của những khuyết điểm và rút ra những kinh nghiệm quý báu trong nhiệm kỳ 2020 - 2022. Xác định phương hướng, quan điểm phát triển, mục tiêu tổng quát, các chỉ tiêu chủ yếu, các nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu trong nhiệm kỳ 2022 - 2025. Trên cơ sở đó, Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu các chức danh Bí thư, Phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đồng chí Vũ Duy Hiệp - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 -2025.

Đồng chí Trần Anh Tuấn - Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 -2025.

Nghị quyết của Đại hội và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025, mà Đại hội vừa thông qua là kết quả của sự kết tinh trí tuệ và quyết tâm chính trị của toàn chi bộ. Việc xây dựng và thông qua Nghị quyết và Chương trình hành động là quan trọng, song việc đưa Nghị quyết và Chương trình hành động vào thực tiễn của Nhà trường và đơn vị là yếu tố quyết định. Do vậy, sau Đại hội, chúng ta cần khẩn trương tuyên truyền, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết có hiệu quả đến từng đảng viên, cán bộ, viên chức, làm cho tinh thần Nghị quyết thấm sâu vào nhận thức, trở thành hành động cụ thể của mỗi người, từ đó nhân lên sức mạnh, tạo thành phong trào sôi nổi, rộng khắp trong chi bộ.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Đồng chí Vũ Duy Hiệp- Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022 đọc diễn văn khai mạc Đại hội

Đồng chí Nguyễn Anh Dũng – UV Ban Thường vụ Đảng uỷ, phát biểu ý kiến

Đồng chí Đinh Bạt Dũng thư ký đọc dự thảo Nghị quyết Đại hội

nhiệm kỳ 2022-2025

Hai đồng chí Bí thư và phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

:

Tặng hoa chúc mừng đồng chí Bí thư và phó Bí thư chi bộ

nhiệm kỳ 2022-2025

Chụp ảnh kỷ niệm cùng đoàn đại biểu tham dự Đại hội

Bài và Ảnh BQLCS 2