Tham dự chương trình có lãnh đạo, cán bộ viên chức của Ban Quản lý Cơ sở II, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, khoa Giáo dục Quốc phòng và gần 1.000 sinh viên đang học tập tại Cơ sở II của Trường.

Tại Hội diễn lần, các Đại đội và sinh viên chuyên ngành đã đăng kí tham gia với 10 chương trình văn nghệ được đầu tư công phu. Các tiết mục đều được xây dựng ý tưởng, tổ chức tập luyện, chuẩn bị trang phục đạo cụ, chạy chương trình và biểu diễn theo quy định của Ban Tổ chức Hội diễn. Với chủ đề “Người là niềm tin tất thắng”, các tiết mục chủ yếu tập trung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, người lính Bộ đội Cụ Hồ, tình yêu quê hương đất nước, hát về lý tưởng, xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ hiện nay. Nhiều tiết mục đã gây xúc động và để lại ấn tượng sâu sắc đối với cán bộ và sinh viên. Tiêu biểu như sử thi: “Đất nước đứng lên” của Đại đội 15, hoạt cảnh: “Từ Làng Sen ngâm thơ Chế Lan Viên” của Đại đội 10, hát múa: “Đường Trường Sơn xe anh qua” của Đại đội 17, múa: “Đất nước lời ru” của Đại đội 16, “Con xin ở lại nơi này” của Đại đội 18, “Thanh niên Việt Nam” của Đại đội 12.

Ban Giám khảo, Ban Tổ chức Hội diễn đã lựa chọn và quyết định trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 3 giải Ba và 04 giải Khuyến khích cho các tập thể và tiết mục xuất sắc tham gia Hội diễn.

Hội diễn văn nghệ lần này là chương trình thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên, góp phần hỗ trợ, rèn luyện các kỹ năng đối với sinh viên đang học tập tại Cơ sở II.

Kết quả hội diễn:

Đội

Giải Nhất

Đại đội 15

Giải Nhì

Đại đội 10

Đại đội 17

Giải Ba

Đại đội 12

Đại đội 16

Đại đội 18

Giải Khuyến khích