Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tham dự có đồng chí Lê Thị Hoài Chung - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Nghệ An; Thiếu tướng Phan Văn Sỹ - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 4; đại diện các sở, ngành của tỉnh Nghệ An, huyện Nghi Lộc. Về phía Trường Đại học Vinh có các đồng chí Nguyên Lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ; các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu; lãnh đạo nhiều đơn vị trực thuộc Trường và các thế hệ viên chức, người lao động đã và đang công tác tại Cơ sở II Trường Đại học Vinh.

Đại biểu tham dự Tọa đàm

Ngày 02/4/2018, Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh đã ban hành Quyết định số 208/QĐ-ĐHV về việc thành lập Ban Quản lý Cơ sở II Trường Đại học Vinh trên cơ sở sáp nhập bộ phận hành chính của các đơn vị đóng tại Cơ sở II để thực hiện chức năng tham mưu, giúp Hiệu trưởng quản lý cơ sở vật chất, tổ chức triển khai thực hiện các hoạt động và dịch vụ hỗ trợ người dạy, người học, phục vụ tốt công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tại Cơ sở II.

Sau 5 năm, Ban Quản lý Cơ sở II đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường trong giai đoạn mới. Phát biểu tại Tọa đàm, TS. Vũ Duy Hiệp - Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Quản lý Cơ sở II cho biết, 5 năm qua, dưới sự chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Chi bộ,  Lãnh đạo Ban Quản lý Cơ sở II đã xây dựng phương hướng, đề ra những chủ trương và giải pháp đúng đắn, lãnh đạo đơn vị vượt qua những khó khăn, thách thức của những ngày đầu thành lập, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được Nhà trường giao. Đội ngũ viên chức, người lao động đoàn kết, nhiệt tình, tâm huyết với nghề nghiệp, có phẩm chất đạo đức tốt, đặc biệt có ý thức trách nhiệm cao và tinh thần vượt khó để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

TS. Vũ Duy Hiệp - Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Quản lý Cơ sở II phát biểu

Biểu dương các kết quả đã đạt được của Ban Quản lý Cơ sở II, GS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo nhấn mạnh, 5 năm qua, Ban Quản lý Cơ sở II và các đơn vị đóng tại Cơ sở II đã có nhiều cố gắng khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và các kế hoạch công tác đề ra, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường. Trong giai đoạn mới, Ban Quản lý Cơ sở II cần phối hợp cùng các đơn vị đóng tại Cơ sở II tiếp tục phát huy sự đoàn kết,  đồng lòng, trên tinh thần "Nuôi dưỡng say mê - Khuyến khích sáng tạo - Tôn trọng khác biệt - Thúc đẩy hợp tác", chung sức cùng Nhà trường thực hiện thành công Đề án đầu tư trung hạn giai đoạn 2022 - 2025, phát triển Cơ sở II lớn mạnh, sớm trở thành Trung tâm Nghiên cứu Đổi mới sáng tạo của khu vực Bắc Trung Bộ, góp phần phát triển Trường Đại học Vinh thành Đại học Vinh trên quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

GS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Hiệu trưởng phát biểu

Cũng tại buổi Tọa đàm, Hiệu trưởng Nhà trường đã Tặng Giấy khen cho Ban Quản lý Cơ sở II vì đã có thành tích xuất sắc trong các hoạt động giai đoạn 2018 - 2023. Ban Quản lý Cơ sở II cũng đã tặng quà tri ân TS. Nguyễn Anh Chưowng - Thư ký Hội đồng trường, Nguyên Trưởng Ban Quản lý Cơ sở II.

GS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Hiệu trưởng trao Giấy khen cho Ban Quản lý Cơ sở II

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng Ban Quản lý Cơ sở II nhân kỷ niệm 5 năm thành lập

Tặng hoa tri ân TS. Nguyễn Anh Chương - Thư ký Hội đồng trường, Nguyên Trưởng Ban Quản lý Cơ sở II

Hòa chung không khí kỷ niệm 5 năm thành lập Ban Quản lý Cơ sở II, trong ngày 26/3/2023 đã diễn ra các nội dung thi đấu chung kết Giải bóng bàn cúp Mùa Xuân và giao hữu bóng đá với sự tham gia nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo và các đại biểu đến từ các đơn vị kết nghĩa, tạo nên không khí hào hứng, sôi nổi, đoàn kết của ngày kỷ niệm. Đây cũng là những hoạt động thiết thực góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong toàn trường, chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023).

Một số hình ảnh tại Giải bóng bàn cúp Mùa Xuân và giao hữu bóng đá

Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt Giải tại Giải bóng bàn cúp Mùa Xuân

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng Khoa Giáo dục Thể chất nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thể thao Việt Nam

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

TT. ĐHV