Nhận lời mời của Đảng bộ, Ủy ban Nhân dân xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, ngày 23/4/2019, TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt cho Đảng ủy, Bam Giám hiệu Nhà trường đã đến chúc mừng và tham dự Lễ đón nhận danh hiệu “Xã đạt chuẩn nông thôn mới” năm 2018.

Hiện nay, Cơ sở II của Nhà trường (bao gồm các đơn vị: Ban Quản lý Cơ sở II, Viện Nông nghiệp và Tài nguyên, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Khoa Giáo dục Quốc phòng, Khoa Giáo dục Thể chất) đóng trên địa bàn xã Nghi Ân (thuộc TP.Vinh) và xã Nghi Phong (thuộc huyện Nghi Lộc). Trong thời gian qua, cùng với việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, triển khai các hoạt động đào tạo, Nhà trường đã tăng cường công tác làm việc, phối hợp chặt chẽ, thường xuyên liên hệ trao đổi thông tin với Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân, Công an, các tổ chức Đoàn thể quần chúng của các địa phương để đảm bảo an ninh trật tự, công tác quản lý sinh viên.

Thời gian tới, Nhà trường sẽ triển khai quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự, quản lý sinh viên với chính quyền, đoàn thể địa phương; định kỳ tổ chức công tác giao ban, sơ kết các hoạt động.

Tin, ảnh: Ban Quản lý Cơ sở II