KẾ HOẠCH
Tổ chức “Lễ
hội văn hóa ẩm thực” cho sinh viên tại
Cơ sở II,
Trường Đại học Vinh
Thực hiện kế hoạch công
tác đã được Nhà trường phê duyệt, Ban Quản lý Cơ sở II chủ trì phối hợp với các
đơn vị xây dựng kế hoạch tổ chức “Lễ hội văn hóa ẩm thực” cho sinh viên học tại
Cơ sở II, năm học 2018 - 2019. Cụ thể như sau:
I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU
-
Chào
mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -
26/3/2019).
-
Tạo
sân chơi bổ ích, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, sôi nổi của sinh viên đang
học tại Cơ sở II.
-
Góp
phần giới thiệu các đặc sản vùng miền tới sinh viên.
-
Chương
trình được tổ chức chu đáo, tiết kiệm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an
ninh trật tự thu hút đông đảo cán bộ, viên chức và sinh viên tham gia.
II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
1.
Sinh
viên khóa 59 các khoa/viện học tại Cơ sở II (Viện Kỹ thuật & Công nghệ;
Viện Hóa sinh - Môi trường; Viện Sư phạm Tự nhiên; Viện Sư phạm Xã hội; Khoa Sư
phạm Ngoại ngữ).
2.
Sinh
viên Viện Nông nghiệp & Tài nguyên
3.
Sinh
viên Khoa Giáo dục Quốc phòng
4.
Sinh
viên Khoa Giáo dục Thể chất
5.
Sinh
viên khóa 59 Khoa Kinh tế học GDQP-AN đợt 2, học kỳ II, năm học 2018 - 2019 tại
Trung tâm GDQP&AN
III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM
-
“Lễ
hội Văn hóa ẩm thực” được tổ chức từ 7
giờ 00 phút đến 21 giờ ngày 30 tháng 3 năm 2019 (Thứ Bảy)
-
Địa điểm: Làng Sinh viên Cơ sở II, Trường Đại
học Vinh
IV. PHÂN CHIA VÀ THÀNH LẬP ĐỘI
Căn cứ vào số lượng và đặc thù sinh
viên của các khoa/viện, Ban Tổ chức phân chia thành 17 đội, mỗi đội tương ứng
với 01 gian hàng. Cụ thể như sau:
1.
Đối với sinh viên các khoa/ viện tại Cơ sở II (Gồm khoa GD. Quốc phòng, khoa
GD. Thể chất, Viện Nông nghiệp và Tài nguyên) và LHS Lào: Tổ chức thành 10 gian
hàng theo nhóm/hội đồng hương.
TT
|
Nhóm/ hội Đồng hương
|
SL
|
Người phụ trách
|
SĐT
|
Ghi chú
|
1.
|
Tỉnh Hà Tĩnh
|
01
|
Lê Công Trung
|
0888.274.195
|
|
2.
|
Huyện Đô Lương,Hưng Nguyên, Nam
Đàn, Thanh Chương
|
01
|
Lâm Thị Thu Huyền
|
0974.518.198
|
|
3.
|
Huyện Nghi Lộc, TX. Cửa Lò, TP.
Vinh
|
01
|
Nguyễn Thị Thảo
|
034.671.3232
|
|
4.
|
Huyện Diễn Châu, Quỳnh Lưu, Yên
Thành
|
01
|
Võ Văn Huỳnh
|
0976.943.605
|
|
5.
|
Huyện Tân Kỳ, Anh Sơn
|
01
|
Trịnh Xuân Nghĩa
|
0969.049.237
|
|
6.
|
Thái Hòa, Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp, Kỳ
Sơn
|
01
|
Hồ Ngọc Quỳnh
|
0963.779.874
|
|
7.
|
Huyện Quỳ Châu, Quế Phong, Tương
Dương
|
01
|
Lương Thị Doan
|
0365.350.0175
|
|
8.
|
Các tỉnh thành khác: Thanh Hóa, Đắc
Lắc, Đắc Nông, An Giang, Kiên Giang, Bến Tre, Hà Giang, Ninh Bình, Hòa Bình
|
01
|
Bùi Công Bằng
|
0369.387.542
|
|
9.
|
Lưu học sinh Lào
|
01
|
Sipheng
|
0833433398
|
|
2.
Đối với sinh viên khóa 59 các khoa/viện học một học kỳ tại Cơ sở II (Gồm: Viện
Kỹ thuật và Công nghệ, Viện Công nghệ Hóa Sinh - Môi trường; Viện Sư phạm Tự
nhiên, Viện Sư phạm Xã hội, Khoa Sư phạm ngoại ngữ, Khoa Xây dựng): Tổ chức
thành 07 gian hàng theo đặc thù của các khoa/viện
TT TT
|
Khoa/ viện
|
SL
|
Người phụ trách
|
SĐT
|
Ghi chú
|
1.
|
Ngành CNTT (Viện KT&CN)
|
01
|
Lương Thị Mỹ Hương
|
0583481582
|
|
2.
|
Các nhóm ngành: Điện, diện tử; Điện tử - Viễn thông; Tự động hóa, CNKT Ô
tô, CNKT Nhiệt (Viện KT&CN)
|
01
|
Lê Đức Long
|
0965.197.486
|
|
3.
|
Viện CN Hóa Sinh - MT
|
01
|
Tiến Anh
|
0395.872.838
|
|
4.
|
Viện SP Tự nhiên
|
01
|
Kiều Khánh Linh
|
0947.258.836
|
|
5.
|
Viện SP Xã hội
|
01
|
Vũ Thị Vân Anh
|
034.929.7629
|
|
6.
|
Khoa Sư phạm Ngoại ngữ
|
01
|
Bùi Thảo Duyên
|
0837.286.038
|
|
7.
|
Khoa Xây dựng
|
01
|
Tiến Anh
|
|
|
V.
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
TT
|
Thời gian
|
Nội dung
|
Cách thức tổ chức
|
Địa điểm
|
Ghi chú
|
1.
|
Từ 7 giờ đến 9 giờ
|
Chuẩn bị gian hàng
|
Các đội tự thiết kế, trang trí,
trưng bày sản phẩm tại gian hàng
|
Các gian hàng hàng theo sơ đồ bố
trí của Ban tổ chức
|
|
2.
|
9 giờ
|
Khai mạc Lễ hội
|
Chương trình văn nghệ chào mừng và
khai mạc Lễ hội
|
Sân khấu Làng Sinh viên
|
|
3.
|
Từ 9 giờ đến 17 giờ
|
Phần Hội
|
- Các đội giới thiệu và bán các sản
phẩm cho mọi người tham dự
- Tổ chức các trò chơi dân
gian, và hoạt động teambuilding
|
Khuôn viên Làng Sinh viên
|
|
4.
|
Từ 19 giờ đến 21 giờ
|
Dạ tiệc
|
Lễ hội hóa trang: Trình diễn trang
phục dân tộc và thời trang sáng chế
|
Sân khấu Làng Sinh viên
|
|
5.
|
21 giờ 30
|
Bế mạc
|
Trao giải các hoạt động tại Lễ hội
|
Sân khấu Làng Sinh viên
|
|
VI.
MỘT SỐ LƯU Ý CHUNG
- Các đội đăng ký sản phẩm bày bán tại
Lễ hội về Ban Tổ chức từ 7 giờ đến 11
giờ ngày 25 tháng 3 năm 2019 (Theo
mẫu đính kèm). Nếu sản phẩm có sự trùng lặp, BTC ưu tiên chọn sản phẩm của
các đội nạp danh sách đăng ký về BTC sớm nhất.
- Sinh viên các khoa/viện thực hiện
nghiêm túc chương trình do Ban Tổ chức thiết kế (Sau khi kết thúc chương trình
văn nghệ chào mừng mới chuyển sang phần lễ hội ẩm thực). Tuyệt đối không được
bán hàng trước khi chương trình khai mạc kết thúc.
- Sản phẩm bày bán tại hội chợ ẩm thực
phải được niêm yết giá cả công khai, phù hợp với thực tế.
- Các gian hàng phải chú ý đảm bảo an toàn cháy
nổ, vệ sinh môi trường trong và sau khi diễn ra lễ hội.
- Sinh viên muốn mượn bất cứ tài sản,
vật chất của Nhà trường phải viết giấy mượn (theo mẫu) và liên hệ Ban Tổ chức
để mượn.
Ban
Tổ chức đề nghị các đơn vị (theo mục II) triển khai thực hiện theo nội dung,
lịch trình đã đề ra để đảm bảo cho thành công của Lễ hội.
LÃNH ĐẠO VIỆN NN&TN
|
TRƯỞNG BAN QUẢN LÝ CƠ SỞ II
TS. Nguyễn Anh Chương
|
Nơi
nhận
- BCH LCĐ các khoa, viện;
- BCS, BCH các lớp, chi đoàn;
- Tổ Quản lý sinh viên;
- Lưu VP Ban.