KẾ HOẠCH

Tổ chức “Lễ hội  văn hóa ẩm thực” cho sinh viên tại Cơ sở II,

 Trường Đại học Vinh

 

Thực hiện kế hoạch công tác đã được Nhà trường phê duyệt, Ban Quản lý Cơ sở II chủ trì phối hợp với các đơn vị xây dựng kế hoạch tổ chức “Lễ hội văn hóa ẩm thực” cho sinh viên học tại Cơ sở II, năm học 2018 - 2019. Cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

-  Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019).

-  Tạo sân chơi bổ ích, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, sôi nổi của sinh viên đang học tại Cơ sở II.

-  Góp phần giới thiệu các đặc sản vùng miền tới sinh viên.

-  Chương trình được tổ chức chu đáo, tiết kiệm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an ninh trật tự thu hút đông đảo cán bộ, viên chức và sinh viên tham gia.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

1.   Sinh viên khóa 59 các khoa/viện học tại Cơ sở II (Viện Kỹ thuật & Công nghệ; Viện Hóa sinh - Môi trường; Viện Sư phạm Tự nhiên; Viện Sư phạm Xã hội; Khoa Sư phạm Ngoại ngữ).

2.   Sinh viên Viện Nông nghiệp & Tài nguyên

3.   Sinh viên Khoa Giáo dục Quốc phòng

4.   Sinh viên Khoa Giáo dục Thể chất

5.   Sinh viên khóa 59 Khoa Kinh tế học GDQP-AN đợt 2, học kỳ II, năm học 2018 - 2019 tại Trung tâm GDQP&AN

III.  THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

-  “Lễ hội Văn hóa ẩm thực” được tổ chức từ 7 giờ 00 phút đến 21 giờ ngày 30 tháng 3 năm 2019 (Thứ Bảy)

-   Địa điểm: Làng Sinh viên Cơ sở II, Trường Đại học Vinh

IV.   PHÂN CHIA VÀ THÀNH LẬP ĐỘI

              Căn cứ vào số lượng và đặc thù sinh viên của các khoa/viện, Ban Tổ chức phân chia thành 17 đội, mỗi đội tương ứng với 01 gian hàng. Cụ thể như sau:

              1. Đối với sinh viên các khoa/ viện tại Cơ sở II (Gồm khoa GD. Quốc phòng, khoa GD. Thể chất, Viện Nông nghiệp và Tài nguyên) và LHS Lào: Tổ chức thành 10 gian hàng theo nhóm/hội đồng hương.

 

TT

Nhóm/ hội Đồng hương

SL  

Người phụ trách

SĐT

Ghi chú

1.  

Tỉnh Hà Tĩnh

01

Lê Công Trung

0888.274.195

 

2.  

Huyện Đô Lương,Hưng Nguyên, Nam Đàn, Thanh Chương

01

Lâm Thị Thu Huyền

0974.518.198

 

3.  

Huyện Nghi Lộc, TX. Cửa Lò, TP. Vinh

01

Nguyễn Thị Thảo

034.671.3232

 

4.  

Huyện Diễn Châu, Quỳnh Lưu, Yên Thành

01

Võ Văn Huỳnh

0976.943.605

 

5.  

Huyện Tân Kỳ, Anh Sơn

01

Trịnh Xuân Nghĩa

0969.049.237

 

6.  

Thái Hòa, Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp, Kỳ Sơn

01

Hồ Ngọc Quỳnh

0963.779.874

 

7.  

Huyện Quỳ Châu, Quế Phong, Tương Dương

01

Lương Thị Doan

0365.350.0175

 

8.  

Các tỉnh thành khác: Thanh Hóa, Đắc Lắc, Đắc Nông, An Giang, Kiên Giang, Bến Tre, Hà Giang, Ninh Bình, Hòa Bình

01

Bùi Công Bằng

0369.387.542

 

9.  

Lưu học sinh Lào

01

Sipheng

0833433398

 

             

              2. Đối với sinh viên khóa 59 các khoa/viện học một học kỳ tại Cơ sở II (Gồm: Viện Kỹ thuật và Công nghệ, Viện Công nghệ Hóa Sinh - Môi trường; Viện Sư phạm Tự nhiên, Viện Sư phạm Xã hội, Khoa Sư phạm ngoại ngữ, Khoa Xây dựng): Tổ chức thành 07 gian hàng theo đặc thù của các khoa/viện

 

TT              TT

Khoa/ viện

SL  

Người phụ trách

SĐT

Ghi chú

1.      

Ngành CNTT (Viện KT&CN)

01

Lương Thị Mỹ Hương

0583481582

 

2.      

Các nhóm ngành: Điện, diện tử;  Điện tử - Viễn thông; Tự động hóa, CNKT Ô tô, CNKT Nhiệt (Viện KT&CN)

01

Lê Đức Long

0965.197.486

 

3.      

Viện CN Hóa Sinh - MT

01

Tiến Anh

0395.872.838

 

4.      

Viện SP Tự nhiên

01

Kiều Khánh Linh

0947.258.836

 

5.      

Viện SP Xã hội

01

Vũ Thị Vân Anh

034.929.7629

 

6.      

Khoa Sư phạm Ngoại ngữ

01

Bùi Thảo Duyên

0837.286.038

 

7.      

Khoa Xây dựng

01

Tiến Anh

 

 

 

V.      NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

 

TT

Thời gian

Nội dung

Cách thức tổ chức

Địa điểm

Ghi chú

1.  

Từ 7 giờ đến 9 giờ

Chuẩn bị gian hàng

Các đội tự thiết kế, trang trí, trưng bày sản phẩm tại gian hàng

Các gian hàng hàng theo sơ đồ bố trí của Ban tổ chức

 

2.  

9 giờ

Khai mạc Lễ hội

Chương trình văn nghệ chào mừng và khai mạc Lễ hội

Sân khấu Làng Sinh viên

 

3.  

Từ 9 giờ đến 17 giờ

Phần Hội

- Các đội giới thiệu và bán các sản phẩm cho mọi người tham dự

- Tổ chức các trò chơi dân gian,  và hoạt động teambuilding

Khuôn viên Làng Sinh viên

 

4.  

Từ 19 giờ đến 21 giờ

Dạ tiệc

Lễ hội hóa trang: Trình diễn trang phục dân tộc và thời trang sáng chế

Sân khấu Làng Sinh viên

 

5.  

21 giờ 30

Bế mạc

Trao giải các hoạt động tại Lễ hội

Sân khấu Làng Sinh viên

 

 

VI.   MỘT SỐ LƯU Ý CHUNG

-  Các đội đăng ký sản phẩm bày bán tại Lễ hội về Ban Tổ chức từ 7 giờ đến 11 giờ ngày 25 tháng 3 năm 2019 (Theo mẫu đính kèm). Nếu sản phẩm có sự trùng lặp, BTC ưu tiên chọn sản phẩm của các đội nạp danh sách đăng ký về BTC sớm nhất.

-  Sinh viên các khoa/viện thực hiện nghiêm túc chương trình do Ban Tổ chức thiết kế (Sau khi kết thúc chương trình văn nghệ chào mừng mới chuyển sang phần lễ hội ẩm thực). Tuyệt đối không được bán hàng trước khi chương trình khai mạc kết thúc.

-  Sản phẩm bày bán tại hội chợ ẩm thực phải được niêm yết giá cả công khai, phù hợp với thực tế.

-   Các gian hàng phải chú ý đảm bảo an toàn cháy nổ, vệ sinh môi trường trong và sau khi diễn ra lễ hội.

-  Sinh viên muốn mượn bất cứ tài sản, vật chất của Nhà trường phải viết giấy mượn (theo mẫu) và liên hệ Ban Tổ chức để mượn.

Ban Tổ chức đề nghị các đơn vị (theo mục II) triển khai thực hiện theo nội dung, lịch trình đã đề ra để đảm bảo cho thành công của Lễ hội.

 

LÃNH ĐẠO VIỆN NN&TN

TRƯỞNG BAN QUẢN LÝ CƠ SỞ II

 

 

 

 

 

         TS. Nguyễn Anh Chương

Nơi nhận                                        

-   BCH LCĐ các khoa, viện;

-   BCS, BCH các lớp, chi đoàn;                                                

- Tổ Quản lý sinh viên;

- Lưu VP Ban.